Aganefnd HSÍ | Úrskurður 12.03. '19

mar12

Aganefnd HSÍ | Úrskurður 12.03. '19


Úrskurður aganefndar 12. mars 2019


Eftirtalin mál lágu fyrir og voru tekin til úrskurðar:

1. Þorvaldur Þorvaldsson leikmaður Vals hlaut útilokun með skýrslu vegna grófs leikbrots í leik Fram og Vals í 4.fl. ka. yngri þann 5.3. 2019. Dómarar meta að brotið falli undir reglu 8:5 a. Með tilvísun í 10. grein reglugerðar HSÍ um agamál er það niðurstaða aganefndar að ekki skuli aðhafst frekar vegna málsins en vakin er þó athygli á stighækkandi áhrifum útlokana vegna slíkra brota, skv. 2. mgr. 11. sömu reglugerðar.

2. Óttar Filipp Pétursson leikmaður Þróttar hlaut útilokun með skýrslu vegna grófs leikbrots í leik Þróttar og HK í mfl. ka. þann 5.3.2019. Dómarar meta að brotið falli undir reglu 8:5 c. Með tilvísun í 10. grein reglugerðar HSÍ um agamál er það niðurstaða aganefndar að ekki skuli aðhafst frekar vegna málsins en vakin er þó athygli á stighækkandi áhrifum útlokana vegna slíkra brota, skv. 2. mgr. 11. sömu reglugerðar.



Fleiri mál lágu ekki fyrir.

Úrskurðinn kváðu upp Sverrir Pálmason, Arnar Kormákur Friðriksson og Arnar Þór Sæþórsson.

Til baka