Aganefnd HSÍ | Úrskurður 19.2. '19

feb19

Aganefnd HSÍ | Úrskurður 19.2. '19


Úrskurður aganefndar 19. febrúar 2019


Eftirtalin mál lágu fyrir og voru tekin til úrskurðar:


1. Sæþór Jónsson leikmaður ÍBV hlaut útilokun með skýrslu vegna grófs leikbrots í leik FH og ÍBV í 3.fl. ka. þann 16.2. 2019. Dómarar meta að brotið falli undir reglu 8:9 f. Með tilvísun í 10. grein reglugerðar HSÍ um agamál er það niðurstaða aganefndar að ekki skuli aðhafst frekar vegna málsins en vakin er þó athygli á stighækkandi áhrifum útlokana vegna slíkra brota, skv. 2. mgr. 11. sömu reglugerðar.

2. Atli Ævar Ingólfsson leikmaður Selfoss hlaut útilokun með skýrslu vegna grófs leikbrots í leik Selfoss og Vals í mfl. ka. þann 18.2. 2019. Dómarar meta að brotið falli undir reglu 8:5 b. Með tilvísun í 10. grein reglugerðar HSÍ um agamál er það niðurstaða aganefndar að ekki skuli aðhafst frekar vegna málsins en vakin er þó athygli á stighækkandi áhrifum útlokana vegna slíkra brota, skv. 2. mgr. 11. sömu reglugerðar.
Fleiri mál lágu ekki fyrir.

Úrskurðinn kváðu upp Sverrir Pálmason, Arnar Kormákur Friðriksson og Arnar Þór Sæþórsson.

Til baka